HƯỚNG DẪN TRÒ CHƠI RÚT GỖ
Trò chơi rút gỗ là một trò chơi rất phổ biến mà nhà cái dafabet phổ biến trong giới trẻ ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, đặc biệt là trong các quán cafe games.

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH
Chất liệu: Gỗ 100%
Tuổi : 5+
Số người chơi: 2 – 3
Số lượng thanh gỗ: 48 hoặc 54
Trò chơi Rút gỗ có rất nhiều loại khác nhau bao gồm:
RÚT GỖ SỐ MINI
Mỗi thanh gỗ sẽ có đính kèm một con số nhất định, người chơi lần lượt đổ xí ngầu, sau đó sẽ rút thanh gỗ mang số tương tự rồi xếp chồng lên trên, người làm sập tháp gỗ là người thua cuộc. Rút gỗ số mini sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái và thú vị cùng bạn bè và gia đình.
RÚT GỖ OẲN TÙ TÌ
Rút gỗ oẳn tù tì là trò chơi thích hợp cho mọi lứa tuổi và đặc biệt rất phù hợp với các bạn teen. Các bạn có thể chơi cùng người thân, gia đình, bạn bè & cả “người ấy” trong các party sinh nhật, họp mặt, hoặc đơn giản để xả stress sau giờ làm việc.
Cách chơi rất đơn giản, các bạn chỉ cần lần lượt rút các thanh gỗ (đúng thanh có hình vừa đổ xí ngầu oẳn tù tì) và đặt lên trên tháp gỗ, ai làm đổ tháp gỗ sẽ thua. Nhưng sẽ cực kỳ thú vị khi các thanh gỗ từ từ được rút hết và tháp gỗ được xây lên cao dần…lung lay lung lay… “Rầmmm” (phải rất khéo léo đấy bạn)
RÚT GỖ UNO STACKO
Trò này kết hợp giũa trò rút gỗ và bài uno. Thay vì rút gỗ thông thường thì trò chơi này phải rút theo mệnh lệnh của con bài uno.
Các thanh nhựa được đính kèm một màu với một số, giờ đây các bạn có thể thưởng thức bài UNO theo hình thức khác: rút gỗ UNO, cách chơi giống như bài UNO vậy
Ví dụ: trên cùng có 3 thanh lần lượt là: con 2 màu xanh dương, con 3 màu vàng, con 1 màu đỏ, thì người đầu tiên phải rút 1 trong những thanh sau để chồng lên trên nó:
- Con màu xanh dương bất kì hoặc
- Con màu vàng bất kì hoặc
- Con màu đỏ bất kì
Người thứ 2 cũng làm tương tự vậy, cho đến khi không còn đường để đi hoặc làm ngã thanh UNO stacko.
Một số con đặc biệt như con cấm đi: cấm người chơi tiếp theo đi; Còn take two ( hình 2 lá bài): yêu cầu người chơi phải lấy 2 thanh không đặc biệt tương ứng đặc lên trên; Con Joker: yêu cầu người chơi tiếp theo rút 1 thanh theo màu sắc người chơi trước chỉ định
RÚT GỖ TÌNH YÊU
Mỗi thanh gỗ đều có một câu cầu khiến riêng, người chơi lần lượt rút thanh gỗ mà mình thích rồi thực hiện câu cầu khiến trên thanh gỗ đó đề ra, vui lém đấy. Sản phẩm Rút gỗ tình yêu của Best4u.vn luôn mang đến cho bạn những phút giây thú vị.
RÚT GỖ MÀU
Mỗi thanh gỗ sẽ có một màu riêng, người chơi lần lượt đổ xí ngầu, xí ngầu ra màu gì thì phải rút thanh gỗ có màu tương tự, sau đó xếp chồng lên trên cùng, người làm sập tháp gỗ là người thua cuộc. Sản phẩm Rút gỗ màu của Best4u.vn luôn mang đến cho các bạn những phút giây giải trí thú vị
RÚT GỖ SỐ
Mỗi thanh gỗ sẽ có đính kèm một con số nhất định, người chơi lần lượt đổ xí ngầu, sau đó sẽ rút thanh gỗ mang số tương tự rồi xếp chồng lên trên, người làm sập tháp gỗ là người thua cuộc. Sản phẩm Rút gỗ số của Best4u.vn mang đến cho các bạn những phút giây giải trí thú vị.
RÚT GỖ XÉO
Rút gỗ xéo: gồm 48 thanh gỗ, các thanh gỗ được cắt xéo 45 độ, làm cho khả năng rút gỗ khó hơn, feel hơn. Hãy thử sản phẩm Rút gỗ xéo của Best4u.vn các bạn nhé.
Chúc các bạn chơi game tại nha cai dafabet vui vẻ.