Giỏ quà tết 2015 chiết khấu cao, mẫu mã đa dạng, sang trọng.  

Năm mới sắp đến, để đón chào không khí vui xuân và mong muốn mang đến niềm vui cho toàn bộ khách hàng. Shop quà tặng Chonquatet.net xin gửi lời chúc mừng năm mới, cùng với những chương trình khuyến mãi – chiết khấu cực shock, cực bất ngờ dành cho quý khách. 

Giỏ quà Tết cao cấp với các thành phần là rượu, trà, chocolate và bánh kẹo…của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Mỗi giỏ được thắt nơ đẹp mắt và đóng nguyên giỏ với sự kết hợp ăn ý giữa các thành phần bên trong và màu sắc bên ngoài tạo nên một sản phẩm quà tặng tuyệt vời cho ngày Tết. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và thỏa mãn khi lựa chọn những sản phẩm có chất lượng đảm bảo chất lượng trong các giỏ quà tết tại Chonquatet.net.

Chúng tôi xin cam kết!

1.     Chất lượng được bảo đảm bới uy tín của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam như: Kinh Đô, Hữu Nghị, Bibica…Và các thương hiệu xuất xứ từ các nước  Pháp, Mỹ, Chile, Ý…có hóa đơn.

2.     Đặt hàng nhanh nhất, đơn giản nhất, giao hàng tận nơi miễn phí (trong địa bàn HÀ NỘI)

3.     Mức chiết khấu từ 5 - 15%  .

4.     Được Viết  hóa đơn đỏ theo yêu cầu.

5.     CÓ QUÀ CHO CÁ NHÂN ĐỨNG RA MUA CHO CÔNG TY DOANH NGHIỆP.

6.     Ngoài ra bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên bán hàng về các loại sản phẩm, thích hợp tặng cho ai.

Quý khách vui lòng truy cập http://chonquatet.net/ để biết rõ thông tin chi tiết và gọi điện thoại cho chúng tôi để chúng tôi có thể giúp đỡ quý khách tốt nhất.

Hãy dành cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách!

Liên hệ : Công ty CP Phát Triển Công Nghệ Thế Hệ Trẻ

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 043.514.9260.

Hotline: 0985 023 991.

Email: thuongmaiviet24h@gmail.com.

Skype: quatet_kd1

Yahoo: quatet_kd1

 

Website: http://chonquatet.net/