Làm cha mẹ ai không muốn cho con cái mình những thứ tốt nhất ?

 Đương nhiên làm cha mẹ, ai cũng muốn đem lại những gì tốt nhất cho con cái của mình, chúng ta thiết kế cho những đứa con của chúng ta phòng riêng để chúng có thể tự do vui chơi, làm những gì mình thích và theo phong cách, sáng tạo riêng của chúng. Trong việc thiết kế phòng riêng cho trẻ, điều chúng ta thường lưu tâm tới là gì? Giường, tủ sách, bàn học hay vị trí kê những thứ trên? Không, không trước tiên cần quan tâm tới là màu sắc bố cục  cho không gian của các bé và sau đó bạn hãy tính tới việc mua sắm đồ trong căn phòng của bé, làm như vậy sẽ tạo được gu đồng nhất với không gian của trẻ.
 
 Vậy bây giờ sẽ đi vào vấn đề chính là màu sắc cho không gian của bé. Ban đầu thường bạn nghĩ sẽ dùng sơn hay vôi tường nhưng bạn sẽ tự sơn 4-5 lượt nước hay thuê người làm việc đó, bạn nghĩ sang năm khi sơn lại bạn hay thợ sơn của bạn nhớ được màu sơn đã phối sao? Bạn nghĩ sẽ ngồi tỉ mẩn trang trí mấy bông hoa cho con gái hay vẽ cả bầu trời sao cho cậu con trai yêu quý? Bên cạnh đó liệu nó có đảm bảo tường của bạn sẽ không bị mốc ?
nấm mốc

Nấm mốc cực kỳ nguy hiểm với trẻ em, và nhất đó lại là con cái của chúng ta, nó đặc biệt nguy hiểm với các trẻ bị mắc các bệnh về đường hô hấp bẩm sinh, và bạn cũng biết đấy nó sẽ làm mất đi vẻ đẹp vốn có của căn phòng.

  Thôi quên hết đi chúng ta sẽ dùng giấy dán tường, chỉ với nửa ngày tự dán hoặc thuê người dán bạn sẽ có được đúng thứ mình cần và còn hơn nữa bạn có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc mình muốn. Không phải ngồi hì hụi xem bảng màu, pha pha chế chế màu mình cần và cũng không phải lo việc cái màu tôi cần không có nữa.
 Bạn đang đắn đó liệu có giấy dán tường cho phòng của bé không hay liệu nó có đẹp không? Vậy hãy cùng ngắm nhìn nhé :D

 giấy dán tường trẻ em

giấy dán tường phòng bé gái
 
 Sau cùng các bạn lo lắng về chất lượng đúng không nào ? Các bạn không phải lo về điều đó, tất cả giấy dán tường mà New Style cung cấp đều là giấy dán tường Hàn Quốc 100%, được cung cấp và thi công với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ tận tình.
 Tết sắp đến rồi thay vì lo lắng quà thưởng tết cho các bé, lo lắng các con của mình vì ngày nghỉ dài mà sao nhãng học hành, sao bạn không tân trang lại phòng riêng của các cháu.

 Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn một phần trong việc thể hiện lòng thương yêu con cái bằng cách làm đẹp không gian riêng của các cháu.


Email: tungthanh6886@gmail.com

Website: http://sacmaucuocsong.vn
Địa chỉ: Số 28, Ngách 26/11, Ngõ Cổng Trắng, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 35 16 26 85 - Fax: (04) 35 16 26 85
Hotline: 093 485 5586