Công ty TNHH Mathsoft Việt Nam xin giới thiệu với quý khách hàng Dịch vụ Seo tổng thể, dịch vụ Seo chuyên nghiệp được tin tưởng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

 

Dịch vụ Seo tổng thể  là dịch vụ Seo chuyên nghiệp nhằm tối ưu hóa Website của bạn, giúp website của bạn thân thiện hơn với những công cụ tìm kiếm và đưa website của bạn lên những trang đầu của các công cụ tìm kiếm đó như: Google, Yahoo,…

 

Quy Trình thực hiện Dịch vụ Seo tổng thể của Mathsoft Việt Nam:

1. Phân Tích Website của bạn.

Các nhân viên thực hiện dự án (hay còn gọi là SEOer) sẽ thực hiện kiểm tra Website của bạn gồm 2 phần chính là: Onpage và Offpage.

     – Về phần Onpage chúng tôi sẽ kiểm tra xem Website – các bài viết trong Website của bạn đã tối ưu hóa chuẩn Seo chưa?

     – Về phần Offpage là Website, bài viết của bạn đã có những liên kết (backlink) – webpage ngoài trỏ đến hay chưa?

Sau đó chúng tôi sẽ tổng hợp kết quả đã phân tích Website của bạn để thực hiện những bước tiếp theo dễ dàng – hiệu quả cao hơn.

2. Nghiên cứu và phân tích từ khóa.

Khi giao dự án cho Mathsoft Việt Nam quý khách có thể yêu cầu SEO website của bạn theo từ khóa được yêu cầu. Hoặc chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra từ khóa phù hợp với Website của bạn (theo từng lĩnh vực, chuyên môn mà bạn hoạt động), giúp quảng bá, tiếp thị, maketing công ty, doanh nghiệp, thương hiệu,… của bạn qua Website một cách nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Trong Website của bạn bao gồm từ khóa chính và những từ khóa phụ. Từ khóa phụ hỗ trợ và giúp việc đẩy từ khóa chính lên Top công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng, nhanh chóng, và hiệu quả hơn.

 

Dịch vụ seo tổng thể

 

3. Tối ưu hóa nội dung bài viết.

     – Biên tập nội dung cho Website và viết bài chuẩn SEO.

     – Chỉnh sửa, bổ sung những bài viết chưa tối ưu, chuẩn hóa SEO.

     – Thiết lập mật độ từ khóa phù hợp.

4. Xây dựng liên kết – Quảng bá Website.

Chúng tôi sẽ chia sẽ những bài viết trong trang web của bạn lên những diễn đàn, forum, những trang mạng xã hội (facebook, Twitter, Google Plus,…) mà những trang mạng xã hội, diễn đàn,… đó có những người quan tâm – có nhu cầu về những dịch vụ của bài viết trong trang web của bạn. Từ đó công việc quảng bá, maketing online sảm phẩm, dịch vụ,… mà bạn đang hoạt động trở nên hiệu quả hơn.

 

Dịch vụ seo tổng thể

 

5. Theo dõi – phân tích quá trình SEO website của bạn.

     – Kiểm tra thứ hạng từ khóa phụ – từ khóa chính.

     – Kiểm tra lưu lượng Traffic (lưu lượng truy cập vào Website của bạn).

     – Dự đoán tiến độ hoàn thành công việc.

6. Hoàn thành dự án và bàn giao.

Khi hoàn thành dự án theo đúng hợp đồng. Chúng tôi sẽ bàn giao Website cho bạn và kết thúc hợp đồng.

Chi phí SEO được chia thành 2 phần:

   – Phí SEO ban đầu (Phí đẩy): Chi phí đi kèm với từ khóa khi SEO website của bạn lên thứ hạng được yêu cầu.

   – Phí duy trì hàng tháng: Chi phí để duy trì thứ hạng của Website của bạn sao cho thứ hạng Website của bạn không thay đổi.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, nhanh nhẹn, sáng tạo… luôn luôn cập nhật những công nghệ hiện đại, cập nhật thuật toán của Google chắc chắn sẽ giúp bạn đưa Website của mình lên thứ hạng cao trên những công cụ tìm kiếm một cách nhanh và hiệu quả nhất.

 

Hãy tin tưởng Dịch vụ Seo tổng thể và bắt tay ký hợp đồng với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu, dịch vụ qua Website của bạn.

Mọi thắc mắc, chi tiết dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Xin chân thành cảm ơn!