Ngày nay, sử dụng đầu hát karaoke đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người sau những giờ làm việc vất vả, mệt nhọc. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều thiết bị âm thanh phù hợp với từng không gian, từng mục đích sử dụng và đặc biệt là luôn cập nhật, đổi mới để thu hút khách hàng. Hiện nay, đầu hát karaoke ổ cứng là sản phẩm mới với nhiều thay đổi hiện đại nhất sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho bạn.

1.      Sức chứa lớn hơn

Đầu hát karaoke ổ cứng có sức chứa bài hát gấp nhiều lần so với các loại đầu trước đây, lượng bài hát được chứa sẵn trong ổ cứng và bạn có thể dễ dàng cập nhật những bài hát mới nhất thị trường âm nhạc hiện nay. Nếu như những loại đầu trước như đầu đĩa, lượng bài hát chỉ có 30.000 được tích hợp trong đĩa, bạn không thể lựa chọn được những bài hát đúng theo sở thích thì nay, với những nghiên cứu hiện đại nhất, bạn có thể dễ dàng làm điều đó.

2.      Màn hình cảm ứng

Hệ thống âm thanh mới có tích hợp màn hình cảm ứng sẽ giúp bạn dễ chọn bài hơn việc bạn phải bấm nhiều nút trên điều khiển như trước đây. Bạn có thể chọn nhiều bài cùng một lúc mà cũng có thể xóa bỏ hay chuyển bài nhanh hơn.

3.      Chức năng chấm điểm

Chức năng chấm điểm của các loại đầu hát chính là yếu tố thu hút khách hàng sử dụng, người hát có thể sẽ thấy thích thú hơn khi được đánh giá giọng hát của mình.

4.      Hình ảnh đẹp mắt, đa dạng

Không còn đơn điệu với những hình ảnh cũ, đầu karaoke ổ cứng sẽ cho bạn một danh sách các hình ảnh đẹp, sắc nét gợi hứng thú cho bạn trong khi hát cùng với những hình ảnh mv của các ca sĩ để bạn nhập tâm hơn.

5.      Thích hợp với mọi loại không gian

Tết đang đến rất gần và nhu cầu lựa chọn một dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp cũng là nhu cầu thiết yếu của từng hộ gia đình. Với đầu karaoke ổ cứng thì việc hát tại nhà đã trở nên đơn giản hơn.

Dù là trong gia đình, ở các quán kinh doanh hay hội trường, đầu karaoke ổ cứng đều có đủ công suất tải với những thao tác nhanh nhẹn hơn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

 

Hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn các sản phẩm âm thanh hiện đại với những bí quyết hay tại website: http://hoanganhaudio.com.vn/