Trong những năm gần đây, cỏ nhân tạo đã trở nên quen thuộc với thị trường Việt Nam, đặc biệt là những chủ đầu tư quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh sân bóng đá hay những khu biệt thự nhà vườn, khu nghỉ dưỡng. Có thể nói chưa bao giờ sự phát triển của sân cỏ nhân tạo lại ở Việt Nam lại mạnh mẽ như hiện nay. Với sức hút của môn thể thao vua, ngày càng nhiều giới trẻ cũng như những vận động viên đam mê trái bóng toàn tìm đến các sân cỏ để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Ngày nay, khi mà quá trình đô thị hóa ngày càng làm thu hẹp không gian vui chơi thể thao thì dường như sự có mặt của các sân cỏ nhân tạo lại chính là yếu tố làm mở rộng thêm không gian vui chơi ấy.
Hầu hết các sân bóng đá lớn đều sử dụng cỏ nhân tạo, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì sân bóng đá cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến hơn Với ưu thế cỏ nhân tạo vượt trội so với cỏ tự nhiên : không bị ảnh hưởng của thời tiết, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng, tần suất sử dụng cao khoảng 70-80 giờ/tuần, và không ảnh hưởng tới chất lượng mặt sân. Tuổi thọ của các loại cỏ nhân tạo bình quân trên 10 năm, kết cấu nguyên liệu không gây ảnh hưởng đến môi trường và an toàn cho người chơi nhờ sử dụng hạt cao su và cát tạo cảm giác dễ chịu, không gây chấn thương.

Ban đang có dự định đầu tư một sân bóng đá cỏ nhân tạo ? Bạn đang lăn tăn lựa chọn về chủng loại cỏ nhân tạo phù hợp với mục đích đầu tư của mình ?

Hãy đến với Công Ty TNHH Đầu Tư TM XNK Trình Thuận Phát chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những khúc mắc trước khi bắt tay vào triển khai kế hoạch kinh doanh. Cỏ nhân tạo Trình Thuận Phát  là đơn vị số 1 về cung cấp và thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo. Với chủng loại cỏ đa dạng phù hợp với từng nhu cầu kinh doanh của bạn.

Tình trạng hàng: Luôn có sẵn ở kho

Sản phẩm được bảo hành từ 5-8 năm tùy theo chủng loại cỏ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM XNK TRÌNH THUẬN PHÁT

Địa chỉ: 135/1/17 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: (08) 3512.9987 - Fax: (08) 3512.9985

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com - Website: www.conhantaotrinhthuanphat.com

 

Hotline: 0912.555.446 (Mr.Thức)