Cây An Xoa

Cây an xoa được thu hái từ Bình Phước và vùng giáp Campucchia được chúng tôi sắt nhỏ khoảng 3 - 4 cm  để phơi khô chúng tôi đảm bảo tuyệt đối chật lượng của cây an xoa. đây là video mẫu về cây an xoa lúc khô rồi chúng tôi mới sắt để quý khách tham kảo

Cây An Xoa là tên gọi của ngưởi campuchia được một người dân ở lộc ninh bình phước dùng để chữa bệnh hiểm nghèo. anh Hòa bị mắc khối u trong gan hay gọi là ung Bướu gan giai đoạn cuối hoàn cảnh gia đình cũng khó khăn đươc một người quen giới thiệu Cây An Xoa khi uống Cây An Xoa anh Hòa phát hiện ra điều kỳ diệu của Cây An Xoa anh Hòa đã khỏi bệnh ung bươu gan chỉ trong vòng 3 tháng.

Công Dụng Cây An Xoa : công dụng tốt nhất là giải độc gan, trị ung bứu, viêm đại tràng,  kích thích tuần hoàn, tiêu hóa  tốt, ăn được, ngủ được.  Ngoài công dụng đó nó còn giúp làm đẹp da, nhiều chị em trở nên hồng hào, mặt căn tròn trông trẻ hơn rất nhiều, tăng cường sức khỏe , đẹp da, giảm mỡ gan, giảm mỡ bụng hiệu quả.

có thể tím hiểu thêm công dụng  trên goolge.com

Hình Ảnh Cây An Xoa

 


Lá và bông Cây An Xoa
Cây An Xoa Sắt Lát

Trái Cây An Xoa có thể hơi ngứa, nên bà con nhớ bỏ trái, chỉ lấy lá, thân, cành để nấu nước uống mà thôi.

Cách Dùng:

 

Cây “ an xoa” về sắt nhỏ, phơi khô, sao vàng hạ thổ, rửa sạch, rồi đem nấu nước uống. mỗi lần dùng 100g 1,5 lít  Ban đầu thì nấu thành một chén nhỏ thật đặc uống hết , sau đó lấy bã còn trong bình nấu  loãng  2lít nấu còn 2 chén nữa. Như vậy là một ngày uống được 3 chén thuốc, không giống như các cây thuốc nam khác, cây an xoa có vị đắng dễ uống, thơm ngon, giống như trà.

 

Khi uống vào bụng thấy cồn cào, sôi sung sục, như cảm giác bụng đói, hơi khó chịu. 3 ngày đầu uống thuốc, thuốc có tác dụng bắt đầu đi ngoài, ban đầu phân vô cùng tanh hôi, và sệt sệt như người hay đi kiết.  đi ngoài được 3 ngày như vậy, sang ngày thứ tư là bắt đầu đi phân bình thường, bắt đầu có cảm giác thèm ăn, nhìn bất cứ thứ gì cũng muốn ăn mặc dù trước đây không hề có. Giấc ngủ tôi cũng sâu và ngon hơn trước. Lúc đầu ăn được vài muỗng cháo, sau đó tăng lên một chén, 2 chén, rồi chuyển qua thèm  cơm, ăn uống lại bình thường, da dẻ dẻ hồng hào, không còn vàng da.

Tại cửa hàng có cây khô nguyên cây để phân biệt.

"Giá Rẻ Không Hẳn Là Hàng Kém Chất Lượng, Giá Mắc Không Hẳn Là Hàng Tốt, Quan Trọng Là Dúng Hàng Đúng Giá Trị Chữa Bệnh"

Quý Khách Liên Hệ Đặt Hàng: 

Dược Liệu Búpxanh

ĐC: 151 Gò Ô Môi, KP2, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM

ĐT Đặt Hàng 0837 734 635 + Như Ý : 0977.768.823 +Văn Bằng 0948.808.065 + 0964.508.065