Cần sang nhượng Trường Mầm Non Tư Thục đang hoạt động tại Quận 10

 Trường nằm ở vị trí trung tâm thành phố, trường có diện tích 5.5m x 13m, 1 trệt và 3 lầu

Hợp đồng thuê nhà  5 năm, giá tiền thuê 14,000,000VNĐ/tháng, có giấy phép và các giấy tờ pháp lý liên quan đầy đủ. Cơ sở vật chất, trang thiết bị chăm sóc, nuôi dạy và vui chơi cho trẻ hiện đại, đa dạng .

Phòng học được trang máy lạnh, kệ, đồ chơi cho trẻ…. . Sân chơi rộng thoáng, trang bị đồ chơi đa dạng. Bếp được thiết kế theo kiểu một chiều, vật dụng trang thiết bị nhà bếp đầy đủ và đạt chuẩn.

Trường nằm trong khu dân trí với thu nhập tương đối cao. Trường tập trung vào đối tượng con em của cán bộ công nhân viên có thu nhập trung đến cận cao. Học phí trung bình hiện tại từ 1,900,000 đ đến 2,200,000 đ tùy vào từng độ tuổi, trường hiện có khoản 17 bé học chính thức và 15 bé học dịch vụ.

Nhân sự ổn định, đầy đủ. Các giấy tờ, hồ sơ được hoàn thiện đầy đủ, hợp pháp có thể bàn giao bất cứ lúc nào. Có thể cho thuê đứng tên giấy phép một thời gian nếu bên sang nhượng chưa đủ thủ tục để xin giấy phép mới.  Hợp đồng điện, nước, internet, điện thoại được theo chế độ ưu đãi cao nhất.

Qua gần 1 năm hoạt động, trường đã không ngừng thực hiện các hoạt động marketing, quảng cáo bằng nhiều hình thức như tổ chức sự kiện, tờ rơi, gửi thư, Marketing online… Trường đã xây dựng website hoàn chỉnh (website và facebook). Hiện tại trường được biết đến khá nhiều và cũng lấy được uy tín của phụ huynh.

Giá sang: 250 triệu đồng (chưa bao gồm 60 triệu tiền cọc thuê nhà)

Do trường đang hoạt động nên không tiện đưa tên trường, hình ảnh và địa chỉ tham khảo chính xác, nếu anh/chị nào có nhã ý muốn sang nhượng vui lòng liên hệ trực tiếp Anh Tín – ĐT: 0909172107 hoặc qua ĐC mail: tin.focus@yahoo.com.vn để cung cấp thêm chi tiết và mời đến tham quan trường.